Gia Công Phần Mềm

Mở rộng năng lực và khả năng kinh doanh của bạn với đội ngũ phát triển phần mềm thuê ngoài hàng đầu. BKPlus là đối tác công nghệ đáng tin cậy của bạn.

Liên Hệ Chúng Tôi

Chuyển Đổi Doanh Nghiệp Của Bạn Với Những Chuyên Gia Hàng Đầu Của Chúng Tôi

Chúng tôi kết hợp khách hàng của mình với những tài năng phát triển mới của họ bằng cách hình thành mối quan hệ đối tác đáng tin cậy hoạt động xuyên suốt qua biên giới và múi giờ.

Mở rộng quy mô đội ngũ tài năng của bạn một cách nhanh chóng

Đội hình nhanh chóng và linh hoạt với giao tiếp hiệu quả

Lĩnh vực chuyên ngành

Giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc tìm kiếm nhân sự mới

Quy trình phát triển đội nhóm minh bạch

Quy trình phát triển đội nhóm minh bạch

Cắt giảm chi phí hoạt động và chiến lược cho doanh nghiệp của bạn

Cắt giảm chi phí hoạt động và chiến lược cho doanh nghiệp của bạn

Vòng đời phát triển phần mềm của IT Outsourcing tại BKPlus

Chúng tôi sử dụng các phương pháp tốt nhất để xây dựng các quy trình và giải pháp phát triển phần mềm hiệu quả theo cách có cấu trúc và hệ thống.
Planning

Lập kế hoạch

Chúng tôi thu thập tất cả các thông tin liên quan từ khách hàng để phát triển các giải pháp phát triển phần mềm tùy chỉnh theo mong đợi của họ.

Design

Thiết kế

Hệ thống và tài liệu được chuẩn bị theo thông số kỹ thuật yêu cầu. Điều này giúp chúng tôi xác định kiến trúc hệ thống tổng thể và ngăn xếp công nghệ.

Development

Phát triển

Các nhà phát triển bắt đầu xây dựng toàn bộ hệ thống bằng cách viết mã sử dụng ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật và phương pháp đã chọn.

Testing

Thử nghiệm

Đánh giá chất lượng phần mềm nhằm mục đích tìm và sửa lỗi.

Deployment & Maintenance

Triển khai & Bảo trì

Phần mềm cuối cùng được phát hành và kiểm tra các sự cố triển khai nếu có. Chúng tôi đảm bảo rằng các nhu cầu tiếp tục được đáp ứng và hệ thống tiếp tục hoạt động.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Gia Công Phần Mềm của chúng tôi

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp của bạn chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Cách tiếp cận này có thể tiết kiệm chi phí hoạt động đáng kể.

Tiếp cận tài năng nâng cao về CNTT

Doanh nghiệp của bạn không cần phải đào tạo lại các chuyên gia của chúng tôi. Điều đó có nghĩa rằng việc tiếp cận với những tài năng hàng đầu của chúng tôi cho phép doanh nghiệp của bạn lấy lại sự tập trung vào động lực hoạt động, giúp dễ dàng quản lý nhân viên nội bộ và cải thiện văn hóa công ty.

Điều Gì Khiến Chúng Tôi Khác Biệt?

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Doanh nghiệp luôn có thể tìm được nhân viên outsourcing đúng chuyên môn cho công việc của mình. Họ sẽ là người đảm bảo chất lượng công việc thực tế, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và có thời gian để thực hiện những công việc khác quan trọng hơn của doanh nghiệp.

Bắt kịp xu hướng công nghệ

Việc sử dụng dịch vụ IT Outsourcing giúp doanh nghiệp thường xuyên được cập nhật các loại hình công nghệ thông tin mới, giúp quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp được tối ưu và hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77