Phát Triển Ứng Dụng Web

Dịch vụ phát triển ứng dụng web BKPlus chuyên tạo các ứng dụng web tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp. Sử dụng các công nghệ và khung mới nhất để xây dựng các ứng dụng web có khả năng mở rộng, đáp ứng và thân thiện với người dùng, mang lại trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị.

Liên Hệ Chúng Tôi

Quy Trình Phát Triển Trang Web

Chúng tôi cung cấp quy trình phát triển web toàn diện: từ thiết kế và triển khai đến hỗ trợ và bảo trì.
Lập kế hoạch

Lập kế hoạch

BKPlus hiểu rõ các yêu cầu của dự án và lập một kế hoạch chi tiết vạch ra các mốc quan trọng, tiến độ và sản phẩm của dự án.

Thiết kế

Thiết kế

Chúng tôi phát triển một thiết kế phù hợp với bản sắc thương hiệu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi tạo wireframes, mockup và nguyên mẫu để đảm bảo rằng thiết kế thân thiện với người dùng, hấp dẫn trực quan và hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Phát triển

Phát triển

Chúng tôi sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và hệ thống quản lý nội dung để xây dựng một trang web có chức năng và đáp ứng. Thêm vào đó, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, tải nhanh và mọi người dùng đều có thể truy cập được.

Thử nghiệm

Thử nghiệm

Chúng tôi thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động như mong đợi. Chúng tôi kiểm tra khả năng tương thích, bảo mật và hiệu suất của trang web để đảm bảo rằng trang web đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và không có lỗi và sai sót.

Bàn giao

Bàn giao

Chúng tôi khởi chạy nó trên máy chủ của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động trơn tru và tất cả người dùng đều có thể truy cập trang web.

Công cụ và Công nghệ Chúng tôi chuyên về

PHP

PHP

PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình công nghệ cao mang lại khả năng tương tác tuyệt vời. BKPlus tuân theo các thông lệ tốt nhất của hệ sinh thái PHP và chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất cho các hệ thống của khách hàng.

Python

Python

Hệ sinh thái Python đang phát triển nhanh chóng và đầu tư vào Python là chiến lược của chúng tôi để xử lý các dự án liên quan đến Máy học và Dữ liệu. Chúng tôi thực hiện phương pháp phát triển toàn diện để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Ruby

Ruby

Các công ty startup cần nhanh về chức năng, chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ động như Ruby, RoR, v.v. để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nó hỗ trợ nhiều mô hình lập trình, bao gồm lập trình thủ tục, hướng đối tượng và chức năng.

HTML/CSS

HTML/CSS

Các công nghệ web vẫn và sẽ vẫn chiếm ưu thế trong thị trường CNTT. Chúng tôi đảm bảo rằng ứng dụng của bạn có hiệu suất SEO và vẫn hấp dẫn người dùng. Cùng với đồ họa và kịch bản, HTML và CSS là cơ sở để xây dựng các trang Web và Ứng dụng Web.

JavaScript

JavaScript

Javascript là một ngôn ngữ linh hoạt và mạnh mẽ, có thể chạy trên mọi nền tảng và tạo ra các ứng dụng web tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phát triển JavaScript toàn diện để xây dựng các giải pháp lấy doanh nghiệp làm trung tâm, từ các trang web cơ bản dành cho máy tính để bàn đến các ứng dụng dành cho thiết bị di động và các giải pháp doanh nghiệp lớn.

Java/C#

Java/C#

Chúng tôi đầu tư vào công nghệ mới nhưng vẫn vững chắc trong các ngôn ngữ doanh nghiệp, chẳng hạn như Java/dotNet. C# và Java hiện là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành CNTT.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Phát Triển Ứng Dụng Web của chúng tôi

Chu kỳ đầy đủ của các dịch vụ

Chúng tôi cung cấp chu trình đầy đủ của các dịch vụ mà bạn có thể cần để xây dựng một ứng dụng ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Những dịch vụ này, trong số những dịch vụ khác, bao gồm phân tích yêu cầu sản phẩm, UI/UX, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ sau khi ra mắt và cập nhật.

Phương pháp Agile

Chúng tôi sử dụng Agile làm mô hình vòng đời phát triển phần mềm chính cho các dự án. Các nhà quản lý dự án và Scrum master có kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng dự án của bạn đáp ứng một cách có hệ thống tất cả các yêu cầu, mục tiêu và cột mốc của bạn.

Điều Gì Khiến Chúng Tôi Khác Biệt?

Chất lượng cao cho một mức giá thấp hơn

Doanh nghiệp của bạn chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Cách tiếp cận này có thể tiết kiệm chi phí hoạt động đáng kể. Bạn có thể sử dụng khoản tiết kiệm của mình để tiếp thị, các tính năng mới hoặc các dự án khác.

Kỹ sư có chuyên môn cao

Được trang bị các kỹ sư có kinh nghiệm và được chứng nhận, nhóm của chúng tôi có khả năng tạo ra các ứng dụng hấp dẫn với mã bảo mật và có thể bảo trì.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77