Phát Triển Phần Mềm Theo Nhu Cầu

BKPlus cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp nhân sự tạm thời dành riêng cho một loạt các dự án CNTT trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần sử dụng. Đồng thời chúng tôi giúp họ tối ưu hóa chức năng CNTT bằng cách tăng hiệu quả chi phí và giảm hồ sơ rủi ro.

Liên Hệ Chúng Tôi

Cách Hoạt Động

Bạn đang tìm cách chi tiêu cho chi phí CNTT chỉ khi bạn cần?

Tùy ý chọn dịch vụ
Hãy cho chúng tôi biết cách thức, địa điểm và thời gian chúng tôi có thể giúp bạn và nhận ước tính giá trong vài giây.
Hỗ trợ 24/7
Chúng tôi sẵn sàng thực hiện dịch vụ từ xa. Nếu đó là điều chúng tôi cần xử lý tại chỗ, chúng tôi sẽ cử một trong những chuyên gia CNTT được chứng nhận của chúng tôi đến văn phòng của bạn ngay lập tức.
Chi trả
Chỉ thanh toán sau khi hoàn thành công việc và dịch vụ được cung cấp!

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi

Hiệu quả của việc chuyển đổi doanh nghiệp kỹ thuật số của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh của chiến lược cơ bản. Chúng tôi triển khai một lộ trình đã được thử nghiệm và thử nghiệm nhằm đẩy nhanh các nỗ lực chuyển đổi của bạn thông qua hiệu suất vượt trội và kiến thức sâu rộng về ngành.
Nghiên cứu

Nghiên cứu

Chúng tôi thu thập tất cả các yêu cầu từ khách hàng. Điều này liên quan đến việc hiểu mục tiêu, mục tiêu kinh doanh của họ và vấn đề cụ thể mà họ muốn giải quyết bằng phần mềm.

Lập kế hoạch

Lập kế hoạch

Chúng tôi sẽ phân tích chúng để xác định tính khả thi và mức độ phức tạp của dự án. Chúng tôi sẽ tạo một kế hoạch chi tiết phác thảo phạm vi dự án, thời gian biểu, nguồn lực cần thiết và phương pháp phát triển tổng thể.

Thiết kế

Thiết kế

Trong bước này, chúng tôi quyết định lựa chọn các công nghệ, khung và cơ sở dữ liệu sẽ được sử dụng. Chúng tôi tạo ra các thiết kế wireframes, nguyên mẫu và giao diện người dùng (UI) để thể hiện trực quan phần mềm.

Phát triển

Phát triển

Nhóm phát triển của chúng tôi tuân theo kế hoạch và thông số kỹ thuật thiết kế để xây dựng ứng dụng phần mềm. Chúng tôi sẽ viết mã, tích hợp các thành phần khác nhau và thực hiện kiểm tra đơn vị để đảm bảo chức năng của từng mô-đun.

Thử nghiệm

Thử nghiệm

Sau khi quá trình phát triển hoàn tất, phần mềm sẽ trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để xác định và khắc phục mọi lỗi hoặc sự cố. Điều này bao gồm kiểm tra chức năng, kiểm tra hiệu suất, kiểm tra bảo mật và kiểm tra mức độ chấp nhận của người dùng.

Triển khai & Bảo trì

Triển khai & Bảo trì

Sau giai đoạn thử nghiệm, phần mềm được thiết lập với các máy chủ, cấu hình cơ sở dữ liệu và cài đặt các thành phần cần thiết. Quá trình triển khai có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể và cơ sở hạ tầng của khách hàng.

Hãy để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc và khởi động mọi thứ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì
Liên Hệ Chúng Tôi
Hãy để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc chúng và đưa mọi thứ vào hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Phát Triển Phần Mềm Theo Yêu Cầu của chúng tôi

Phát Triển Phần Mềm Toàn Chu Kỳ

Chúng tôi phát triển các giải pháp riêng biệt để đáp ứng tất cả các mục tiêu của công ty bạn trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần sử dụng.

Tiếp cận tài năng nâng cao về CNTT

Chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm và trình độ cao.

Điều Gì Khiến Chúng Tôi Khác Biệt?

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi giúp bạn quản lý chi tiêu CNTT và vấn đề đau đầu về nhân sự bằng cách đảm bảo bạn chỉ trả tiền cho những tài nguyên CNTT mà bạn thực sự cần.

Sự nhạy bén trong công việc

Chúng tôi tăng tính linh hoạt và khả năng mở rộng của bạn để cải thiện khả năng quản lý năng lực trong thời gian nhu cầu cao nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77