Giải Pháp Công Nghệ

Chúng tôi giúp các công ty giải quyết những thách thức kỹ thuật phức tạp bằng cách cấp cho họ quyền tiếp cận với nhóm chuyên gia phần mềm đa dạng, những người có thể làm việc độc lập hoặc tham gia nhóm nội bộ của công ty.

Liên Hệ Chúng Tôi

Chuyển Đổi Doanh Nghiệp Của Bạn Với Những Chuyên Gia Hàng Đầu Của Chúng Tôi

Mở rộng quy mô đội ngũ tài năng của bạn một cách nhanh chóng

Mở rộng quy mô đội ngũ tài năng của bạn một cách nhanh chóng

Bạn biết phải mất bao lâu để tìm kiếm và đưa những tài năng hàng đầu. BKPlus sẽ giúp bạn mở rộng khả năng phát triển của mình trong vài ngày thay vì vài tháng. Nhận các tài nguyên đã được kiểm tra và xác minh mà bạn cần để mở rộng quy mô và thúc đẩy dự án CNTT tiếp theo của mình.

Lĩnh vực chuyên ngành

Lĩnh vực chuyên ngành

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì - kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể, chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành, v.v. - và chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ phát triển tận tâm với những người giỏi nhất và thông minh nhất. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần trong vài ngày.

Tiết Kiệm Thời Gian Và Tiền Bạc

Tiết Kiệm Thời Gian Và Tiền Bạc

Nhóm phát triển gia công phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm vô số thời gian tuyển dụng và phỏng vấn. Và việc sử dụng những tài năng hàng đầu từ các quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp hơn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự.

Tối ưu hóa quy trình

Tối ưu hóa quy trình

Chúng tôi đã giúp khách hàng tối ưu hóa chu kỳ nhanh, quy trình phát hành, đảm bảo chất lượng và chiến lược thử nghiệm, cũng như tái cấu trúc nhóm kỹ thuật của họ để giải quyết các nút thắt cổ chai trong quá trình cộng tác

Quy trình tư vấn CNTT của chúng tôi

BKPlus đã và đang giúp các tổ chức thuộc nhiều quy mô và cấu trúc khác nhau cải thiện và hiện đại hóa các chiến lược CNTT của họ. Điều này đã cho phép chúng tôi tạo ra một cách tiếp cận hiệu quả đối với tư vấn CNTT cho phép chúng tôi mang lại lợi ích tối đa trong thời gian ngắn nhất.
Analysis

Phân tích

Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của dự án, chúng tôi lập một kế hoạch chi tiết phác thảo các mốc quan trọng, lịch trình và sản phẩm của dự án. Sau khi tinh chỉnh ý tưởng và tạo ra một cái nhìn sâu sắc hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế cho từng trang với một dòng chảy trôi chảy.

Strategy

Chiến lược

Các cố vấn thiết kế một lộ trình và chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tận dụng các công nghệ mới nhất và loại bỏ sự lộn xộn của cơ sở hạ tầng phần mềm của bạn. Sau đó, họ đặt KPI cho phần mềm và nhân viên.

Performance

Thực hiện

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích kỹ quy trình công việc của bạn, theo dõi hiệu suất để khám phá các điểm yếu. Sau đó, các kỹ sư phần mềm của chúng tôi sẽ loại bỏ các yếu tố cản trở.

Improvement

Cải tiến

Sau khi hoàn thành các mục tiêu đặt ra ban đầu, các cố vấn tư vấn CNTT và kỹ sư phần mềm của chúng tôi đề xuất các bước cải tiến trong tương lai cũng như hỗ trợ triển khai chúng.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Giải Pháp Phần Mềm Tại BKPlus?

Tiếp cận tài năng nâng cao về CNTT

Đội ngũ nhân tài của chúng tôi có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các công ty thuộc mọi quy mô. Chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi hiểu giá trị của bạn và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn

Chúng tôi theo dõi hiệu suất của nhóm và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi nắm bắt toàn bộ quán trình bàn giao để đạt được kết quả dự án tốt nhất.

Điều Gì Khiến Chúng Tôi Khác Biệt?

Có môi trường lý tưởng

Không có rủi ro từ các nhà cung cấp phát triển phần mềm đáng tin cậy. Chúng tôi thiết lập cơ sở hạ tầng kỹ thuật cần thiết và chăm sóc quản lý cơ sở. Môi trường làm việc của nhóm cũng được trang bị đầy đủ để đảm bảo giao tiếp hiệu quả.

Nhân viên là trung tâm

Chúng tôi quan tâm đến quy trình quản lý tài năng và sự gắn kết của nhân viên. Mục tiêu của chúng tôi là tạo không gian cho các nhà phát triển phát triển và đạt được tỷ lệ giữ chân nhân viên cao nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77