Về BKPlus

BKPlus tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Liên Hệ Chúng Tôi

VỀ BKPLUS

BKPlus - Biến Ý Tưởng Của Bạn Thành Hiện Thực

BKPlus được thành lập vào năm 2017 và là một công ty tư vấn công nghệ tự quản lý cung cấp các giải pháp tư vấn và sáng tạo cho các doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi tham gia vào tất cả các lĩnh vực, từ dịch vụ tài chính và vận tải đến chăm sóc sức khỏe và công nghệ. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam về tư vấn và triển khai chuyển đổi số, chúng tôi hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân để hoàn thành sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp mà lĩnh vực công nghệ có thể mang lại.

0

Tổng số khách hàng

0

Dự án đã hoàn thành

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

BKPlus khác biệt

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số lấy con người làm trung tâm, thu hút được trái tim và tâm trí của khách hàng.

Khách Hàng Luôn Được Ưu Tiên

Với phương pháp tiếp cận khách hàng là trên hết và tính toàn vẹn cao, BKPlus trao quyền cho các doanh nghiệp đo lường sự thành công và tiến bộ của họ thông qua các giải pháp công nghệ bằng chứng tương lai độc đáo thúc đẩy giá trị.

Kỹ sư phần mềm đẳng cấp thế giới

BKPlus bao hàm “tư duy đột phá” trong hoạt động tư vấn của mình. Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh đang thay đổi, tâm trí của chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn điều hướng và phát triển trong mọi loại khó khăn

Đồng hành với vòng đời phát triển sản phẩm

Xây dựng văn hóa làm việc hợp tác, đội ngũ BKPlus có những kỹ sư tài năng để giúp các doanh nghiệp khám phá các cơ hội tăng trưởng bền vững bằng cách khai thác các công nghệ mới nhất và hệ sinh thái kỹ thuật số.

Tập trung vào việc tạo ra sự khác biệt lớn và có thể định lượng được.

Nắm bắt những đổi mới công nghệ dựa trên R&D, BKPlus giúp doanh nghiệp biến sự gián đoạn theo chiều dọc thành chuyển đổi kinh doanh và khai thác các giải pháp kỹ thuật số đột phá giúp cải thiện nhanh chóng kết quả kinh doanh.

Quy Trình

Chúng tôi tuân theo một quy trình làm việc toàn diện và có cấu trúc để đảm bảo rằng mọi dự án đều được giao đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng. Dưới đây là tổng quan về quy trình làm việc của chúng tôi.

Liên Hệ Chúng Tôi
process

Tìm vấn đề

Trong giai đoạn đầu, chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu khách hàng và doanh nghiệp. Chúng tôi thu thập thông tin về mục tiêu, đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của khách hàng. Thông tin này giúp chúng tôi phát triển sự hiểu biết toàn diện về phạm vi và mục tiêu của dự án.

Lập kế hoạch

Khi chúng tôi hiểu rõ về các yêu cầu của dự án, chúng tôi tạo một kế hoạch chi tiết phác thảo các mốc thời gian quan trọng của dự án và các sản phẩm có thể giao được.

Thiết kế

Dựa trên thông tin thu thập được trong giai đoạn khám phá, chúng tôi phát triển một thiết kế phù hợp với bản sắc thương hiệu của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi tạo wireframes, mockup và nguyên mẫu để đảm bảo rằng thiết kế thân thiện với người dùng, hấp dẫn trực quan và hoạt động trên tất cả các thiết bị.

Phát triển

Sau khi thiết kế được phê duyệt, chúng tôi bắt đầu giai đoạn phát triển. Chúng tôi sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và hệ thống quản lý nội dung để xây dựng một trang web có chức năng và đáp ứng. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo rằng trang web được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, tải nhanh và tất cả người dùng đều có thể truy cập được.

Thử nghiệm

Trước khi trang web được khởi chạy, chúng tôi thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động như mong đợi. Chúng tôi kiểm tra tính tương thích, bảo mật và hiệu suất của trang web để đảm bảo rằng trang web đáp ứng các tiêu chuẩn ngành và không có lỗi và sai sót.

Bàn giao

Sau khi trang web được kiểm tra và phê duyệt, chúng tôi sẽ khởi chạy trang web đó trên máy chủ của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ đang hoạt động trơn tru và tất cả người dùng đều có thể truy cập trang web.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

BKPlus tin rằng với sự tận tâm, chuyên môn, chúng tôi có thể giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn trung thành với phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm để cung cấp một bộ giải pháp toàn diện đáp ứng các nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng. Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi đam mê thúc đẩy đổi mới, tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và nắm bắt các cơ hội mới để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

bg

Các lĩnh vực chúng tôi hỗ trợ

BKPlus hiểu tầm quan trọng của việc tập trung nguồn lực của mình. Thay vì cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chung chung cho tất cả các ngành, chúng tôi cố gắng chuyên môn hóa trong các lĩnh vực cụ thể. Chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn bí quyết chuyên sâu trong mọi hợp đồng đã ký.

Chúng tôi hợp lý hóa và tối ưu hóa các hoạt động của bạn bằng cách phát triển phần mềm chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh. Nâng cao khả năng kỹ thuật số của bạn để đo lường và liên tục cải thiện các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ, hiệu quả tài chính và trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Hệ thống theo dõi tài sản cải thiện và đơn giản hóa việc quản lý tài sản giúp việc quản lý tài sản trở nên hiệu quả hơn, loại bỏ sai sót, giảm chi phí, v.v. BKPlus cung cấp dịch vụ phát triển và triển khai các hệ thống quản lý tài sản chất lượng cao cho các doanh nghiệp thuộc các quy mô và ngành khác nhau.

Các dịch vụ phát triển phần mềm của chúng tôi luôn hướng tới kế hoạch của bạn đến với giải pháp kỹ thuật số mới nhất. Hình dung lại trải nghiệm của khách hàng, tăng cường sự linh hoạt trong hoạt động và tăng cường khả năng phục hồi tài chính với sự trợ giúp của tùy chỉnh BKPlus trong phát triển phần mềm du lịch và lữ hành cũng như các đổi mới toàn diện.

BKPlus chuyên tạo ra các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực ẩm thực nhằm nâng cao tính linh hoạt và toàn diện. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm các tính năng thiết yếu cũng như các chức năng được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng, dịch vụ chuẩn bị bữa ăn, dịch vụ lập kế hoạch bữa ăn, giao đồ ăn, v.v.

Chúng tôi tạo ra những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn và cho khách hàng của bạn với sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng. Chuyển đổi trải nghiệm mua sắm bằng ứng dụng di động hấp dẫn hoặc cải thiện hoạt động kinh doanh bằng bộ phần mềm doanh nghiệp toàn diện.

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Cho dù mong muốn của bạn là gì, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp bạn đạt được.

Frankie Nguyễn
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Chí Phạm
GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ
Daniel Nguyễn
GIÁM ĐỐC MARKETING

Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà đồng sáng lập tài năng

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Được tin tưởng bởi nhiều đối tác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đối Tác Của BKPlus

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77