Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động của BKPlus chuyên tạo các ứng dụng di động theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Dịch vụ này bao gồm toàn bộ vòng đời phát triển ứng dụng, từ ý tưởng và thiết kế đến mã hóa, thử nghiệm và triển khai trên nền tảng iOS và Android.

Liên Hệ Chúng Tôi

Quy Trình Phát Triển Ứng Dụng Di Động

Chúng tôi cung cấp quy trình phát triển web toàn diện: từ thiết kế và triển khai đến hỗ trợ và bảo trì.
Lập kế hoạch

Lập kế hoạch

Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của dự án, chúng tôi lập một kế hoạch chi tiết phác thảo các mốc quan trọng, lịch trình và sản phẩm của dự án. Sau khi tinh chỉnh ý tưởng và tạo ra một cái nhìn sâu sắc hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tạo ra một thiết kế cho từng trang với một dòng chảy trôi chảy.

Thiết kế

Thiết kế

Chúng tôi thêm hình ảnh, biểu tượng và chức năng trong giai đoạn này để tạo ứng dụng hấp dẫn về mặt hình ảnh. Trong bước này, chúng tôi cũng sẽ xây dựng ứng dụng bằng cách kết hợp chức năng cần thiết và phía máy chủ.

Phát triển

Phát triển

Chúng tôi sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình và hệ thống quản lý nội dung để xây dựng một ứng dụng di động có chức năng và đáp ứng. Chúng tôi kết hợp hình ảnh thương hiệu của bạn với những gì khách hàng của bạn mong đợi. Các nhà thiết kế ứng dụng của chúng tôi xuất sắc trong việc tạo ra những trải nghiệm lâu dài.

Thử nghiệm

Đảm bảo chất lượng và thử nghiệm

Chúng tôi kiểm tra lỗi của ứng dụng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào để đảm bảo rằng ứng dụng hoạt động bình thường.

Bàn giao

Cài đặt ứng dụng

Chúng tôi cho ra mắt ứng dụng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu quả, giúp giảm thiểu rủi ro khi ra mắt sản phẩm.

Công cụ và Công nghệ Chúng tôi chuyên về

Phát Triển Ứng Dụng iOS

Phát Triển Ứng Dụng iOS

Chúng tôi là một công ty phát triển ứng dụng iOS tại Việt Nam cung cấp các giải pháp ứng dụng iOS toàn diện. Chúng tôi là chuyên gia về Swift và Objective-C, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng về các ngôn ngữ lập trình này.

Phát Triển Ứng Dụng Android

Phát Triển Ứng Dụng Android

Chúng tôi sử dụng Kotlin và Java để phát triển các ứng dụng Android. Các ứng dụng của chúng tôi hoạt động hiệu quả trên nhiều loại thiết bị Android, được biết đến với tính chất thân thiện với người dùng, các tính năng hấp dẫn và khả năng truy cập.

Phát Triển Ứng Dụng Flutter

Phát Triển Ứng Dụng Flutter

BKPlus cung cấp kịp thời các ứng dụng đa nền tảng, cho phép khởi chạy ứng dụng trên mọi nền tảng phần mềm. Các ứng dụng do chúng tôi phát triển đảm bảo các ứng dụng tiết kiệm thời gian, chất lượng cao, hấp dẫn trực quan và hoạt động hiệu quả cho các nền tảng khác nhau.

Phát Triển Ứng Dụng React Native

Phát Triển Ứng Dụng React Native

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tạo ứng dụng React Native, cung cấp cách tiếp cận được nhắm mục tiêu để phát triển ứng dụng di động đa nền tảng. Bằng cách kết hợp phát triển gốc với React, nó cho phép tái sử dụng mã giữa các nền tảng Android và iOS, dẫn đến quy trình phát triển hợp lý và hiệu quả hơn.

Phát Triển Ứng Dụng IoT

Phát Triển Ứng Dụng IoT

Các dịch vụ phát triển ứng dụng IoT toàn chu kỳ của chúng tôi sử dụng IPv6, cổng IoT mới nhất và nhiều giải pháp IoT mới nhất. Bằng cách hợp nhất những điểm phức tạp của mạng IoT với công nghệ tiên tiến nhất, chúng tôi mang đến một cách tiếp cận toàn diện để phát triển ứng dụng IoT.

Phát Triển Siêu Ứng Dụng

Phát Triển Siêu Ứng Dụng

BKPlus Software có thể giúp bạn tạo một Siêu ứng dụng nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại dịch vụ ở một nơi thuận tiện. Điều này có thể bao gồm mọi thứ từ giao đồ ăn và gọi xe đến thương mại điện tử và thanh toán.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Phát Triển Ứng Dụng Điện Thoại của chúng tôi

Nguyên tắc và tiêu chuẩn viết mã

Chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động, cho phép chúng tôi mang đến một sản phẩm di động có tốc độ tải nhanh, sử dụng tài nguyên hiệu quả, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật di động.

Sử dụng công nghệ tiên tiến và mới nhất

Chất lượng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi cam kết thực hiện điều đó bằng cách luôn dẫn đầu trong bối cảnh di động luôn thay đổi. Chúng tôi duy trì và áp dụng các phương pháp hay nhất mới nhất với phát triển ứng dụng iOS và Android cũng như các khuôn khổ và thư viện khác.

Điều Gì Khiến Chúng Tôi Khác Biệt?

Chất lượng cao cho một mức giá thấp hơn

Chúng tôi thiết kế và triển khai các giải pháp ứng dụng di động hiệu quả về chi phí. Do đó, chúng tôi duy trì nguyên tắc định giá minh bạch trong toàn bộ dự án phát triển ứng dụng, giúp bạn tối ưu hóa chi phí và cải thiện dự báo ngân sách của mình.

Tiếp cận tài năng nâng cao về CNTT

Đội ngũ nhân tài của chúng tôi có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của các công ty thuộc mọi quy mô. Chúng tôi đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi hiểu giá trị của bạn và làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khai phá toàn bộ tiềm năng doanh nghiệp của bạn: Trải nghiệm các giải pháp CNTT hàng đầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Hà Nội, Việt Nam | +84 977 112 143
Grenoble, Pháp | +33 6 50 83 70 77